CIAOdesign

Chuyên trang báo giá in : Tư vấn thiết kế đồ họa

Giới thiệu

Thiết kế và in ấn là một nhu cầu cần thiết trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức. Đặc biệt, hình ảnh và thông điệp mà quý công ty muốn gửi đến khách hàng có đạt được hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào nội dung thông tin, cách thức trình bàychất lượng bản in trên các ấn phẩm. Và khi đó, việc tìm kiếm một nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn thật sự là quan trọng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực thiết kế và in ấn, với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống in ấn hiện đại, BAOGIAIN.com đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khá nhiều doanh nghiệp, cơ quan và đơn vị trong và ngoài nước.

Đặc biệt, với giải pháp in số lượng ít, với một số kích thước in thông dụng như A4 (20x30cm), A5 (15x20cm), danh thiếp… chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được quý vị khi nhu cầu không cần nhiều nhưng vẫn có đơn giá hữu nghị nhất. Hoặc nếu quý vị có nhu cầu in gấp một vài trang tài liệu, hoặc chỉ 01 hộp danh thiếp để sử dụng đi công tác ngay ngày mai thì hãy liên hệ với chúng tôi, BAOGIAIN.com sẽ đáp ứng những yêu cầu này của quý vị.

Chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ đến tư vấn và báo giá ngay tại văn phòng của quý vị.

Nhiều công ty, tập đoàn lớn đã sử dụng giải pháp in ấn, in giá rẻ của chúng tôi, đó là Bảo Minh, NewPlus, Gameloft, AON, Socodevi, Johnson&Johnson, CiaoEyewear Group, Cmard2, Ban An Toàn Giao Thông TPHCM, Asean Tires, AKP…; và cũng rất mong sẽ là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn cho quý khách trong thời gian tới.

Nếu quý vị có nhu cầu về thiết kế, tạo mẫu và in ấn, hãy truy cập www.baogiain.com để xem thông tin về giá và được phục vụ. Với tiêu chí hàng đầu là sản xuất những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt với cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Trân trọng,

CIAODESIGN
Hotline: 098.950.1719
Fax: (08) 38.115.108
Email: xinchao@baogiain.com

Comments are closed.

 • XƯỞNG IN & THI CÔNG QUẢNG CÁO:
  714B Phạm Thế Hiển, P.4, Quận 8, TPHCM
  VPGD: 260/4/46 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
  ĐT: 098.950.1719 – Fax: (08) 38.115.108
  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Về đầu trang